Chuyên sửa chữa bộ lưu điện UPS APC, Santak, Emerson, Eaton tại Hà Nội

Bộ lưu điện UPS có tuổi thọ và thời hạn sử dụng, tuổi thọ thiết kế UPS công suất nhỏ khoảng 5 năm, qua thời gian sử dụng chắc chắn thiết bị của bạn sẽ gặp các tính trạng hư hỏng, như : quạt bị hỏng không giải nhiệt, acquy bị yếu không lưu điện, tụ bị khô......vi vậy bạn cần kiểm tra định kỳ UPS để có thể kịp thời phát hiện và sửa chữa UPS khi có trục trặc hoặc hư hỏng nhằm tăng tuổi thọ cũng như bạn có thể sử dụng tốt hơn.

Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa ups tại hà nội tất cả các hãng như : SANTAK, APC, UPSELEC, CHAMPION, POWERWARE, EATON, ARES, GE... có công suất từ 500VA đến 40KVA, giá cả hợp lý bảo hành dài hạn.  Cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa ups của công ty chúng tôi.  

Những điều cần lưu ý khi sửa chữa UPS

- Không nên thay các linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc, các linh kiện không đồng bộ với linh kiện đang hoạt động trong UPS.

- Không nên để UPS hư hỏng nghiêm trọng thì mới sửa chữa, vì lúc này việc sửa chữa sẽ mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc của bạn hoặc thậm chí có thể thay mới toàn bộ.

- Không nên mang thiết bị đến các trung tâm không chuyên nghiệp sửa chữa tránh mất tiền mà vẫn không khắc phục được lỗi.

- Không được thay acqui từng cái một mà phải thay cả dãy vì nếu acquy cũ và mới hoạt động cùng nhau sẽ gây hỏng hóc cả 2.

Trên đây là những thông tin về việc sửa chữa UPS mình vừa cung cấp cho bạn, bạn có thể tìm hiểu và thực hiện cho UPS của mình giúp UPS hoạt động tốt nhất và tránh được các tình trạng hư hỏng xảy ra.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LONG PHÁT

Địa chỉ : Số 21 ngõ 192 Lê Trọng Tấn , P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại : 0435.668.621     / Fax : 0435.668.621

MST: 0106501207

STK:0011004178448 ngân hàng cổ phần ngoại thương Việt Nam - sở giao dịch

Web: longphatups.vn

Mail: longphatups@gmail.com

Liên hệ : Bùi Đức Bằng    

DĐ: .936.42.45.46  / 0943.255.543

Được đăng vào

Viết bình luận